Sáng ngày 7/8/2024, Lữ đoàn 414 Quân khu 4 đã tổ chức lễ khánh thành "Nhà đồng đội” cho gia đình đồng chí Thượng úy Nguyễn Bá Tuấn, lái xe thuộc Đại đội 12, Tiểu đoàn 4. Về dự có thượng tá Phạm Nguyên Hải - Phó Chính ủy Lữ đoàn 414 - QK4, Ban Dân vận huyện ủy, Ban CHQS huyện Thạch Hà.

Toàn cảnh lễ khánh thành nhà đồng đội cho thượng úy Nguyễn Bá Tuấn.

Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã có vợ và 2 con còn nhỏ, bố mẹ già yếu, vợ hiện đang làm hợp đồng giảng dạy tại địa phương. Do đồng lương có hạn và kinh tế gia đình khó khăn nên không có điều kiện làm nhà riêng. Trước hoàn cảnh đó, Lữ đoàn 414 Quân khu 4 khảo sát và quyết định hỗ trợ thượng úy Nguyễn Bá Tuấn để xây dựng “Nhà đồng đội”

Về dự có thượng tá Phạm Nguyên Hải - Phó Chính ủy Lữ đoàn 414 - QK4, Ban Dân vận huyện ủy, Ban CHQS huyện Thạch Hà và cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân thôn Liên Phố

Đến nay sau 3 tháng thi công công trình nhà đồng đội do Lữ đoàn 414 - QK4 hỗ trợ đã hoàn thành theo đúng thiết kế,đảm bảo chất lượng, kỷ, mỹ thuật

Ngôi nhà đồng đội của thượng úy Nguyễn Bá Tuấn đã hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Được biết ngôi nhà xây dựng xong có giá trị gần 500 triệu đồng, ngoài số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ của Lữ đoàn 414 Quân khu 4 và gần 900 ngày công của 10 cán bộ chiến sỹ và nhân dân thôn Liên Phố xã Thạch Hội còn lại do gia đình đồng chí Nguyễn Bá Tuấn bỏ ra xây dựng ngôi nhà

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.611