Chiều nay 23/7, đồng chí Nguyễn Bá Hà – Uỷ viên BTV HU, PCT UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam tại các xã: Thạch Kênh, Thạch Liên nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Cùng đi có đại diện các phòng, ngành, đoàn công tác số của BTV Huyện uỷ phụ trách các xã.
Đồng chí Nguyễn Bá Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam;
Các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam vui mừng, xúc động đón nhận tình cảm của cấp ủy chính quyền địa phương.
Tại mỗi nơi đến các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam; thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc; Mong muốn các gia đình khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu gương sống tốt, động viên, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống cách mạng của cha ông góp phần bảo vệ, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.793