Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2024) Huyện Đoàn Thạch Hà đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện .

Huyện Đoàn Thạch Hà đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Thạch Hà tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Ngọc Sơn

Huyện đoàn và Phòng LĐ TBXH huyện Thạch Hà đã đến trực tiếp trao quà cho bà Trần Thị Lâm thân nhân liệt sỹ, ở thôn Bắc Tiến, xã Thạch Ngọc, ông Lê Xuân Dư thương binh hạng 4/4 ở thôn Trung Tâm, xã Ngọc Sơn, Nguyễn Văn Dung thương binh hạng 3/4 ở Thôn Tân Hương, xã Lưu Vĩnh Sơn, bà Trần Thị Bốn là vợ liệt sỹ ở Thôn Tri Lễ xã Thạch Kênh, ông Chu Văn Thiết thương binh hạng 4/4 ở Thôn Hưng Giang, xã Việt Tiến, ông Nguyễn Xuân Cử Bệnh binh ở Thôn Ninh, Thạch Liên. Đây là 6/18 hộ gia đình chính sách mà trước đó trong tháng 7 tri ân năm nay Huyện đoàn Thạch Hà đã khảo sát nơi ăn ở sinh hoạt, đồng thời huy động các cơ sở đoàn xã Thị trấn giúp đỡ các gia đình sơn sửa nhà cửa.

Huyện Đoàn Thạch Hà đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Thạch Hà tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Thạch Kênh

Tại các gia đình đoàn các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tình hình đời sống, các gia đình và đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác chính sách, xem đây là một hoạt động thường xuyên để thể hiện truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.843