Chiều ngày 6/8 tại thôn Nam Thắng, Ban Chỉ đạo 138 xã Thạch Thắng đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Quảng TUV, Phó trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, UBMTTQ huyện, Công an huyện

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 ở thôn Nam Thắng.

Thời gian qua, xã Thạch Thắng đã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) gắn với Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Xã đã tập trung chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp về đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT); luôn đổi mới nội dung, hình thức phương pháp tuyên truyền pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức phòng-chống tội phạm trong Nhân dân.

Đại biểu cấp tỉnh, huyện Thạch Hà trao hoa và quà cho Ban Công tác mặt trận thôn Nam Thắng.

Bên cạnh đó, chú trọng tổ chức tuyên truyền phát động bằng nhiều hình thức, tuyên truyền pháp luật giao thông, thu hồi vũ khí vật liệu nổ, phòng-chống tín dụng đen”... Duy trì phát thanh tuyên truyền phòng chống tội phạm trên hệ thống truyền thanh; đăng trên cổng thông tin của UBND xã; trên Facebook. Tiếp tục củng cố duy trì mô hình: Tổ liên gia tự quản, CLB Phụ nữ với pháp luật, mô hình tổ liên gia phòng cháy chữa cháy... Qua đó, phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị, vai trò tham mưu, nòng cốt của các cấp, hội đoàn thể trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Khen thưởng các tổ chức cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thôn Nam Thắng.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo phòng-chống tội phạm, tệ nạn xã hội xã Thạch Thắng đã biểu dương khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.679