Đại biểu kéo băng khánh thành và bàn giao công trình nước sạch cho Trường Mần non Thạch Ngọc

Sáng nay (29/7), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam phối hợp Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và UBND huyện Thạch Hà tổ chức lễ bàn giao hệ thống nước sạch và trang thiết bị trường học cho trường Mầm non Thạch Ngọc.

Tham dự chương trình có Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam Nguyễn Thị Hiền, đại diện Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam Jang Chang Kyun, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Hà Tĩnh Đặng Văn Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh Trần Thị Đào, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà.

Đơn vị tài trợ tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Thạch Ngọc.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, trong chuỗi hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội của mình, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng hệ thống nước sạch, một số thiết bị trường học và 60 phần quà là dụng cụ học tập, sách vở cho học sinh tại Trường Mầm non Thạch Ngọc, tổng giá trị các hạng mục là 140 triệu đồng.

Trao tặng một số thiết bị trường học cho nhà trường.

Được biết, trong 31 năm hoạt động với tổng nguồn lực gần 80 tỷ đồng dành cho các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cũng như chia sẻ gánh nặng với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, có thể kể đến các hoạt động như: trao tặng học bổng, xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học; xây dựng, tu sửa các điểm trường; hỗ trợ bà con trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, thiên tai…Đơn vị đặc biệt chú trọng và các hoạt động hỗ trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.587.962