Sáng ngày 21/7/2024 Phòng Y tế huyện, Phòng LĐ TBXH huyện Thạch Hà và xã Thạch Thắng đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, trao quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã .Về dự và trao quà có lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng LĐ TBXH huyện.

Thăm khám cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng ở xã Thạch Thắng

Tại đây, 10 y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh đã thăm khám, tư vấn và cấp thuốc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh về Mắt...cho 130 người thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng Đoàn thầy thuốc trẻ cũng đã hỗ trợ giúp kiểm tra các bệnh thông thường ở người già như xương khớp, mất ngủ. Khi phát hiện dấu hiệu, tư vấn các đối tượng đến cơ sở khám chữa bệnh, điều trị. Bên cạnh đó, chương trình còn trao các phần quà cho các đối tượng sau khi đã được khám và cấp thuốc.

Lãnh đạo phòng Y tế huyện, LĐ TBXH huyện, và cấp ủy chính quyền xã Thạch Thắng trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Được biểt tổng kinh phí để thực hiện chương trình khám cấp thuốc và trao quà lẩn này là 25 triệu đồng.,

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.547.946