Sáng nay (29/6), Ban liên lạc Hội Hưu trí cơ quan chính quyền huyện Thạch Hà phối hợp với Văn pòng HĐND-UBND huyện tổ chức tham quan các mô hình kinh tế , NTM kiểu mẫu và gặp mặt thân mật.

Đoàn đã tới tham quan mô hình trồng lan Hồ điệp (xã Thạch Khê); Vườn dưa lưới (xã Thạch Lạc); Vườn mẫu (xã Tượng Sơn); Khu dân cư mẫu, Mô hình nuôi lươn không bùn (xã Thạch Đài). Tại mỗi nơi đến, các thành viên đều bày tỏ sự vui mừng, ấn tượng trước kết quả xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu, mô hình phát triển kinh tế của huyện nhà nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống tinh thần của người dân.

Sau khi nghỉ hưu về sinh hoạt tại địa phương, bằng trí tuệ và tâm huyết của mình nhiều cán bộ huu trí của cơ quan chính quyền Thạch Hà  vẫn quan tâm, theo dõi, tham vấn nhiều ý kiến quan trọng vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo và các công việc chung của huyện nhà; tiếp tục tham gia công tác Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội; Đặc biệt các cụ đã gương mẫu đi đầu và vận động nhân dân trong thực hiện các phong trào: Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; Xây dựng NTM; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Khuyến học khuyến tài… Với gần 121 hội viên, Hội cán bộ huu trí cơ quan chính quyền huyện Thạch Hà đã thực hiện tốt vai trò tập hợp, đoàn kết hội viên, có nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Một số hình ảnh liên quan:

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.548.992