Sáng nay (29/6), BTV Huyện đoàn Thạch Hà tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện xây dựng Đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Dự và động viên ĐVTN tại các hoạt động có Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Viết Hải Đăng; đại diện chính quyền thị trấn Thạch Hà.

Theo đó, thiết thực hưởng ứng ngày cao điểm, Đoàn thanh niên thị trấn Thạch Hà đã triển khai ra quân vệ sinh môi trường tuyến đường Sơn Vĩnh (TDP 13)...

...và gắn biển tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp;

Trao 2 công trình thanh niên “Ngôi nhà xanh” tại nhà văn hoá TDP 11 và TDP 12.

Đoàn thanh niên thị trấn cũng đã trao công trình thanh niên số hoá thông tin di tích văn hoá cấp tỉnh Nhà thờ họ Phan Sỹ.

Đây là những hoạt động thiết thực trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024, góp phần giữ gìn, xây dựng cảnh quan đô thị, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, góp sức của tuổi trẻ cùng cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân xây dựng thị trấn Thạch Hà sớm đạt chuẩn đô thị loại IV.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.003