Chiều ngày 3/6, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, nguyên Bí thư Huyện ủy và thông báo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giao phụ trách Đảng bộ huyện cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Về tham dự có các đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà; Hoàng Văn Quảng - TUV, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí Phó GĐ Sở GD&ĐT, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV HU, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UVBCH Đảng bộ huyện, các thành viên BCĐ các Chương trình mục tiêu quốc gia và xây dựng đô thị văn minh; các Ban xây dựng Đảng, UBKT, VP HU, lãnh đạo các ban, phòng, ngành, MTTQ, đoàn thể, tổ chức hội và các đơn vị.

Thực hiện Quyết định số 878-QĐ/TU, ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thạch Hà để nhận công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh từ ngày 23/5/2024, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT; Quyết định số 881-QĐ/TU, ngày 22/5/2024 của BTV Tỉnh ủy về việc giao quyền phụ trách Đảng bộ huyện Thạch Hà, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu ghi nhận quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng chia sẻ đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt được điều động, công tác tại Sở GD&ĐT là niềm vinh dự lớn không chỉ riêng cá nhân đồng chí mà là niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân huyện Thạch Hà. Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt là đảng viên trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực, trải qua nhiều môi trường, chức vụ, cương vị công tác khác nhau, dù ở bất cứ lĩnh vực công tác nào, đồng chí đều cố gắng, nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thể hiện vai trò, vị trí năng lực của mình, từng bước trưởng thành.

Trong hơn 3 năm đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt công tác tại huyện Thạch Hà, giữ chức vụ TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí với vai trò là người đứng đầu đã cố gắng nỗ lực cùng với BCH, BTV Đảng bộ huyện và hệ thống chính trị, cùng với nhân dân vượt qua mọi khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trong nhiều dấu ấn về sự phát triển của huyện Thạch Hà, nổi bật năm 2023, Đảng bộ huyện Thạch Hà được BTV Tỉnh ủy xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được tặng Bằng khen của BTV Tỉnh ủy, thành quả đó có sự đóng góp quan trọng của cá nhân đồng chí.

Thay mặt Đảng bộ huyện, xin ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, công lao của đồng chí đối với huyện Thạch Hà. Hy vọng với môi trường công tác mới, với sự tín nhiệm của BTV Tỉnh ủy, sự quý mến của tập thể cơ quan Sở GD&ĐT, tin tưởng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Mong rằng dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí tiếp tục quan tâm, dõi theo, giúp đỡ phong trào của huyện ngày càng phát triển xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thạch Hà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện xin hứa sẽ cùng với tập thể BTV, BCH Đảng bộ, cùng với Đảng bộ và nhân dân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trên cơ sở kế thừa những thành quả đã đạt được, tiếp tục cố gắng, nỗ lực đưa huyện Thạch Hà ngày càng phát triển đi lên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà và các đồng chí trong đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt trên cương vị công tác mới và trao quyết định về việc giao phụ trách Đảng bộ huyện Thạch Hà cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà và các đồng chí trong đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.550.565