Chiều nay (24/5), Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá XXI năm 2024 cho 55 học viên tại các đảng bộ, chi bộ trên địa bàn.

Đại biểu dự buổi lễ.

Đến dự có các đồng chí Lê Văn Khánh - Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện, phòng Nội vụ, Công an huyện.

Sau 01 tháng học tập, ngoài nghiên cứu 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và nắm bắt những thông tin quan trọng về tình hình chính trị trong và ngoài nước, tình hình KT-XH của địa phương, các học viên còn được tìm hiểu lịch sử, bồi đắp tinh thần cách mạng thông qua chuyến hành hương về các địa chỉ đỏ: mộ Cố Tổng bí thư Trần Phú, khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, mộ và khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng; tham quan trải nghiệm mô hình NTM ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

Quá trình học tập và rèn luyện, nhiều học viên đã thể hiện tinh thần năng nổ, nhiệt tình với các hoạt động của lớp; các bài kiểm tra, bài thu hoạch, bài thi có chất lượng tốt, có sự vận dụng giữa lý luận và thực tiễn.

Tại lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, huyện đã trao giấy khen cho 6 học viên xuất sắc;...

...trao bằng tốt nghiệp cho 55 học viên đạt yêu cầu, trong đó, 28 đồng chí đạt loại giỏi (chiếm 50,9%) và 27 đồng chí đạt loại khá (chiếm 49,1%).

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.675