Sáng ngày 30/4/2024, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, lễ trưởng thành khi tôi 18 và trao bằng Trung cấp nghề khoá 2021 - 2023.

Tham dự có đại diện Sở GD&ĐT tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Văn nghệ chào mừng.

Thầy Lê Anh Đức, Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Thạch Hà báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024.

Sau 3 năm nỗ lực rèn luyện và học tập, dưới sự dìu dắt, dạy dỗ tận tình, đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo, học sinh khối lớp 12 thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thạch Hà đã hoàn thành chương trình khóa học đề ra.

Tại lễ tổng kết, các em đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao tặng những bó hoa tươi thắm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, chăm lo, “truyền kiến thức, truyền nghề” của mỗi giáo viên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, tạo niềm tin trong lòng Nhân dân và phụ huynh.

Năm học vừa qua, Trung tâm tiếp tục là địa chỉ đào tạo tin cậy với các đơn vị liên kết; tổ chức hiệu quả các CVĐ, phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, phong phú, hướng đến mục tiêu nâng cao kỷ cương, nền nếp, đạo đức lối sống. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng mũi nhọn; chú trọng trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh. Bên cạnh đó, đa dạng hóa ngành nghề đạo tạo, đáp ứng yêu cầu của người dân và phát triển kinh tế địa phương. Phối hợp với các doanh nghiệp trong đào tạo đưa lao động đi xuất khẩu tại những nước uy tín, mức thu nhập cao.

Trung tâm đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2. Có 3 em đạt danh hiệu học sinh "3 tốt". Đoàn thanh niên được Huyện đoàn đề nghị Tỉnh đoàn tặng Bằng khen.

Đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò Trung tâm, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu thi đua "Dạy tốt - học tốt" hơn nữa.

Khen thưởng Tập thể lớp tiên tiến.

Khen thưởng học sinh giỏi.

Khen thưởng học sinh tiên tiến.Khen thưởng học sinh có thành tích tốt trong rèn luyện.

Trường Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh khen thưởng học sinh xuất sắc và học sinh giỏi nghề Chế biến món ăn.

Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân thầy, cô.

Trao bằng Trung cấp nghề cho học sinh.

Đoàn thanh niên Trung tâm phát động chiến dịch “Hoa phượng đỏ” gắn với Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2024./.

Thống kê: 2.550.687