Agribank Chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II vừa khai trương máy gửi, rút tiền tự động Auto bank. Máy được đặt tại cổng trụ sở Agribank Chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II, cạnh Quốc lộ 1A.

Agribank Chi nhánh Thạch Hà khai trương máy gửi, rút tiền tự động Autobank CDM.

Ngoài chức năng rút tiền như máy ATM thông thường, máy CDM còn có nhiều tính năng hiện đại như: Hỗ trợ khách hàng gửi tiền mặt vào tài khoản, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc mà không cần đến quầy. Để giao dịch, khách hàng chỉ cần có thẻ của Agibank; máy chấp nhận các loại mệnh giá từ 50 nghìn đến 500 nghìn đồng. Mỗi lần có thể gửi tối đa 200 tờ/lần (tương đương 100 triệu đồng); tối thiểu là 1 tờ (50 ngàn đồng), không giới hạn số lần gửi tiền và được hưởng lãi suất như tại quầy. Đây cũng là Autobank (CDM) đầu tiên của Agribank trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Máy CDM được đặt tại cổng trụ sở Agribank Chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II, cạnh Quốc lộ 1A.

Việc giao dịch tại CDM mà Agribank chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II đưa vào ứng dụng đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình, mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm dịch vụ ngân hàng, gia tăng tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Khách hàng đang sử dụng máy rút gửi tiền tự động Autobank CDM mà Agribank Chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II vừa khai trương

Cùng với khai trương máy gửi, rút tiền tự động AUTOBANK ( CDM), Agribank Chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II còn lắp đặt thêm 1 cây ATM tại ngã Ba Giang thuộc địa bàn xã Việt Tiến để phục vụ tốt nhất khách hàng đến gửi, rút tiền tự động.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.550.520