Tối ngày 12/5, Chùa Phúc Linh, xã Thạch Đài đã long trọng tổ chức kính mừng Đại Lễ Phật Đản, 2568 năm Phật lịch.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; Nguyễn Hồng Lĩnh - UV BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và các sở, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí trong TT Huyện uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các phòng, ban, ngành tổ chức chính trị cấp huyện và cấp uỷ chính quyền địa phương đã đến dự và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hoan hỷ, ấm tình đạo vị. Thành kính, tưởng nhớ ân đức của Đức Thế Tôn nhân dịp đản sanh của Ngài, chư tôn đức chùa Phúc Linh và đông đảo quý Phật tử đã tổ chức khóa lễ tụng kinh Phật Đản và cử hành nghi lễ tắm Phật truyền thống.

Đại diện chức sắc chùa Phúc Linh đã bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn lãnh đạo tỉnh, huyện Thạch Hà, các phòng, ngành, địa phương đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.013