Tại xã Tân Lâm Hương và Thạch Đài sáng ngày 04/5/2024, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cùng Đoàn công tác phụ trách 2 địa phương đã đến thăm hỏi, thắp hương và tặng quà tri ân các chiến sỹ Điện Biên, TNXP, thân nhân liệt sỹ, dân công hỏa tuyến trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Thăm hỏi, tặng quà cho các cựu chiến sỹ, TNXP, dân công hoả tuyến từng tham gia chiến dịch Điện Biên.

Thắp hương tưởng nhớ các AHLS hy sinh khi tham gia chiến đấu chiến dịch Điện Biên.

Tại những nơi đến, đồng chí Phó Bí thư TTHU và các thành viên trong đoàn dâng nén hương thơm cầu mong những chiến sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, nước nhà mạnh giàu, địa phương phát triển; chúc những người có công với nước mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục sống vui, sống có ích cho đời./.

Thống kê: 2.551.069