Chiều ngày 7/5, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố chỉ số Cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 và ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Các đồng chí Trần Tú Anh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí Hà Văn Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Nhật Tân - UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Với sự quyết tâm, nỗ lực, năm 2023, huyện Thạch Hà đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Trong đó, chỉ số CCHC tiếp tục nằm trong tốp đầu của tỉnh Hà Tĩnh (xếp thứ 3/13 huyện, thị, thành phố). Đồng chí Chủ tịch UBND huyện được đánh giá, xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về công tác CCHC. Huyện Thạch Hà được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch UBND huyện trao đổi một số kinh nghiệm về việc tổ chức các phong trào thi đua; giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội và chia sẻ các giải pháp về công tác thu ngân sách.

Huyện Thạch Hà được UBND tỉnh tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023./.

Thống kê: 2.551.086