Sáng nay (11/4), Chi bộ Nội vụ - Thanh tra - Tư pháp (Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện) tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo của Chi bộ trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực xây dựng, chỉnh đốn Đảng”. Đồng chí Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện tham dự buổi sinh hoạt.

Chánh thanh tra huyện Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Chi bộ Thanh tra - Nội vụ - Tư pháp thông qua dự thảo báo cáo chuyên đề

Trong buổi, các đại biểu và đảng viên thuộc Chi bộ Nội vụ - Thanh tra - Tư pháp đã được nghe báo cáo chuyên đề “Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo của Chi bộ trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực xây dựng, chỉnh đốn Đảng”; nắm quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo.

Các đảng viên trong chi bộ cũng đã thảo luận làm rõ vai trò của công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo; những tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân và bàn một số giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo của chi bộ.

Trưởng phòng Nội vụ Lê Thị Phương Thuỷ - Bí thư Chi bộ tiếp thu và tổng kết các nội dung tại buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt chuyên đề là diễn đàn chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, cách làm hay cũng như các vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng tại chi bộ trong thời gian qua, từ đó đề xuất các giải pháp, cách làm mới trong thời gian tới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Đây cũng là dịp để các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền nhận thức đầy đủ được vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật, từ đó thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung thuộc trách nhiệm của chi bộ.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.855