Sáng ngày 11/4, tại Di tích Lịch sử - Văn hóa Đền Nen, UBND xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi người cao tuổi nam, nữ kết hợp mừng Lễ hội Đền Nen năm 2024.

Tham dự có BTV Hội Người cao tuổi huyện Thạch Hà.

Giải quy tụ 150 vận động viên đến từ 15 đội thuộc 15 thôn trên địa bàn. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn những đội có thành tích tốt nhất trao các giải thưởng xứng đáng.

Đại diện Vận động viên tuyên thệ.

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ.

Trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tuy tuổi đã cao, sức khỏe có phần hạn chế, nhưng các cụ vẫn thể hiện tinh thần thi đấu hăng say...

... cống hiến cho khán giả đến xem nhiều pha xử lý bóng hay, khéo héo và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình.

Qua đây nhằm nâng cao sức khỏe, tạo tâm thế thoải mái, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, để các cụ có thêm động lực sống vui, sống khỏe, sống có ích cho đời, tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đóng góp sức lực, trí tuệ cho công cuộc đổi mới quê hương, xứng đáng với truyền thống quê hương.

Giải sẽ kết thúc vào ngày mai (12/4/2024)./.

Thống kê: 2.551.928