Chiều nay (09/4), Đoàn công tác của huyện uỷ Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) do đồng chí Lê Văn Hồng - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh). Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của huyện Ea Kar có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các phòng, ban, đoàn thể liên quan.

Đoàn đã đến tham quan Trung tâm Chính trị...

...và Phòng truyền thống huyện Thạch Hà.

Trong cuộc làm việc tại Huyện uỷ, các thành viên Đoàn công tác của huyện Ea Kar đã được nghe báo cáo một số kết quả nổi bật về lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị năm 2023, nhiệm vụ và giải pháp năm 2024;

Đồng chí Lê Văn Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện báo cáo các nội dung tại cuộc làm việc.

Trọng tâm là nghe báo cáo công tác biên soạn, xuất bản và tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng, lịch sử truyền thống các ngành, đoàn thể; báo cáo kết quả xây dựng Trung tâm chính trị huyện theo hướng đạt chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy lý luận chính trị.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng làm rõ nét hơn những kết quả trên mọi lĩnh vực của huyện Thạch Hà. Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ Thạch Hà khẳng định, địa phương sẽ sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong các mặt công tác với huyện bạn Ea Kar, mong rằng mối quan hệ giữa 2 huyện sẽ ngày càng thêm thắt thiết.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Ea Kar cũng đã gửi lời chúc đến Đảng bộ và Nhân dân huyện Thạch Hà; báo cáo nhanh về đặc điểm, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Ea Kar. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Ea Kar trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của lãnh đạo và cán bộ huyện Thạch Hà, đồng thời nhấn mạnh, chuyến thăm và những nội dung được trao đổi tại buổi làm việc sẽ là kinh nghiệm quý báu để Huyện uỷ Ea Kar xây dựng, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng, xây dựng Trung tâm Chính trị đạt chuẩn, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nâng cao đời sống Nhân dân ở địa phương.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.954