Sáng ngày 17/3/2024 Hội LHTN xã Thạch Thắng đã tổ chức Đại hội Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Anh Hoàng Trọng Cường Bí thư Đoà xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Thạch Thắng khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Thạch Thắng đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét, linh hoạt. Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã đi vào cuộc sống hội viên, thanh niên, từ đó phát huy được vai trò sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ địa phương trong phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, đảm bảo an sinh xã hội; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; hỗ trợ giải quyết các nhu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của thanh niên. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Hội LHTN Việt Nam xã đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Lãnh đạo Hội LHTN huyện, cấp uỷ chính quyền, đại biểu thanh niên xã Thạch Thắng làm lễ chào cờ trước khi bước vào các nội dung Đại hội.

Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được quan tâm; phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho hội viên, thanh niên. Bên cạnh đó, tuyên truyền cho thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo, trong nhiệm kỳ đã có nhiều thanh niên hiến hàng chục đơn vị máu. Thực hiện nhiều công trình thanh niên cấp xã, các Chi hội có công trình phần việc “Thanh niên làm theo lời Bác”; hỗ trợ xây dựng công trình dân sinh; tích cực tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới...Trong nhiệm kỳ mới, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Thạch Thắng đoàn kết – sáng tạo – đổi mới – phát triển”, Đại hội đã đề ra chỉ tiêu cơ bản và phương hướng nhiệm kỳ mới với phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam xã vững mạnh”.

Lãnh đạo Hội LHTN huyện, cấp uỷ chính quyền xã Thạch Thắng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương 9 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Thắng nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên vào thời gian tới

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.665