Chiều ngày 16/3/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thạch Lạc đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Làm lễ chào cờ bước vào Đại hội Hội LHTN xã Thạch Lạc.

Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Hội LHTN xã Thạch Lạc đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã phát triển rộng rãi. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Nhiệm kỳ 2019 - 2024 Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lạc đã có 8/8 chỉ tiêu đạt và vượt.

Chị Hồ Thị Trang Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Thạch Lạc khai mạc Đại hội.

Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên xã Thạch Lạc: Đoàn kết - Sáng tạo - Tiên phong- Tình nguyện - Phát triển”, Hội LHTN Việt Nam xã đề ra một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% Chi hội tổ chức thực hiện cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”. Mỗi năm, hỗ trợ ít nhất 2 thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tổ chức 3-5 hoạt động tình nguyện cộng đồng, 3 mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả trên địa bàn xã...

Tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội LHTN xã Thạch Lạc nhiệm kỳ 2024 -2029.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương cử 11 anh chị vào Ban chấp hành Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029 vào thời gian tới.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.812