Hội LHTN xã Thạch Hội vừa tổ chức thành công Đại hội LHTN xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh Đại hội Hội LHTN xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh niên xã Thạch Hội đã triển khai có hiệu quả các phong trào do TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; Thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp; Thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng; Thanh niên Việt Nam khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế; Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”... Theo đó, trong phong trào “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Hội đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc, sức khỏe sinh sản vị thành niên, tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng văn hóa đọc trong thanh niên...Trong chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, đoàn thanh niên xã đã chủ động học nghề, chủ động chuyển đổi nghề nghiệp, tình nguyện đi đầu trong phát triển kinh tế, phát triển nhiều ngành nghề như: xuất khẩu lao động, kinh doanh dịch vụ, mở xưởng cơ khí, chăn nuôi tổng hợp... mang lại thu nhập cao, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chị Nguyễn Thuỳ Dương Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Thạch Hội khai mạc Đại hội.

Nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN xã Thạch Hội đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể, phấn đấu hoàn thành 10 chỉ tiêu trọng tâm.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, Cấp uỷ chính quyền xã tặng hoa chúc mừng các anh chị được cử chọn vào Uỷ viên Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 -2029.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, xung kích, tình nguyện; Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh chị đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội LHTN xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên trong thời gian tới

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.836