Chúc Tết tại các đơn vị, thay mặt Cấp ủy, chính quyền huyện, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế và điện lực huyện Thạch Hà cũng như cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà cũng như trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Đoàn chúc tết cán bộ, nhân viên Điện lực Chi nhánh Thạch Hà

Sáng nay (06/02), các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Thạch Hà đã đến động viên, chúc Tết đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và Điện lực Thạch Hà, cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện.

Đoàn chúc Tết đội ngũ y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện

Lãnh đạo huyện chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, những thành quả mà các đơn vị đạt được cũng đã góp phần to lớn giúp huyện nhà gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong năm qua, đảm bảo ổn định tình hình phát triển sản xuất, kinh doanh, đời sống, sinh hoạt của Nhân dân huyện nhà.

Lãnh đạo huyện chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Đối với nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng lưu ý các lực lượng có chế độ phân công lịch trực linh hoạt, hiệu quả, luôn chủ động trước mọi tình huống. Đội ngũ cán bộ y bác sỹ có sự phân công trực ca kíp, vật tư y tế để xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân. Điện lực Thạch Hà phân công bố trí lực lượng hợp lý đảm bảo an toàn lưới điện, cung cấp điện ổn định, liên tục cho Nhân dân vui Tết, đón Xuân. Lực lượng Công an, Quân sự tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo vệ địa bàn cơ sở, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông thường xuyên, liên tục trước, trong và sau Tết nguyên đán.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang phải điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà trong dịp Tết.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.553.875