Sáng nay 6/2,Đoàn công tác số 10 của BTV Huyện uỷ do đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ làm trưởng đoàn và các thành viên đã đến tặng 75 suất quà trị giá 50 triệu đồng từ nguồn của các đồng chí lãnh đạo tỉnh kết nối kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm, Doanh nghiệp ủng hộ cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn tại xã Thạch Hải và Thạch Khê.

Đoàn công tác số 10 của BTV Huyện ủy Thạch Hà đến tận các gia đình để trao quà tết

Đoàn công tác số 10 của BTV Huyện ủy Thạch Hà trao quà tết cho các gia đình ở xã Thạch Khê.

Đoàn công tác số 10 của BTV Huyện ủy Thạch Hà trao quà tết cho các gia đình ở xã Thạch Hải.

Tại các điểm đến, đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và các thành viên trong đoàn đã gửi lời chúc Tết an lành, vui tươi tới các gia đình, mong muốn các gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng ổn định cuộc sống, cùng đồng hành với cấp uỷ chính quyền các cấp và nhân dân xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh phồn vình.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.111