Phát huy tinh thần tương thân tương ái, không để ai bị bỏ lại phía sau, dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Ban trị sự Phật giáo huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp với UBMTTQ huyện và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tổ chức trao gần 700 suất quà, trị giá trên 300 triệu đồng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thượng toạ Thích Thiện Nhơn - Ủy viên Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện cho biết: Thời gian qua, chúng tôi đã huy động nguồn lực từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước để phối hợp với MTTQ huyện, xã tặng quà cho các đối tượng khó khăn, nhất là vào dịp Tết đến Xuân về, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Hồ Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện mong những hộ có hoàn cảnh khó khăn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; tiếp tục đồng hành cùng nhà chùa trong các hoạt động, việc làm ý nghĩa; đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Số phần quà này được Ban trị sự Phật giáo huyện kêu gọi, vận động từ nguồn xã hội hoá nhằm kịp thời chia sẻ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần với mong muốn các đối tượng vượt qua mọi vất vả, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, yên vui./.

Thống kê: 2.554.110