Nhân dịp Tết đến xuân về, sáng nay 6/2, đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng các thành viên trong đoàn công tác số 1 của BTV huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các đồng chí Đảng viên cao tuổi ( từ 70 năm tuổi Đảng trở lên) và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn thị trấn Thạch Hà.

Tại những nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các đồng chí Đảng viên cao tuổi và nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp lớn lao các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nhân dịp này, các đồng chí trong đoàn đã trao quà chúc Tết của tỉnh, huyện và gửi tới gia đình các đồng chí Đảng viên cao tuổi và nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an vui…

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.078