Chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, Thượng toạ Thích Thiện Nhơn - UV Thường trực Ban trị phật giáo tỉnh, Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Thạch Hà cùng chư tôn đức tăng ni trong Ban trị sự phật giáo huyện Thạch Hà đến tặng quà chúc mừng năm mới huyện Thạch Hà.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban, phòng, ngành.

Nhân dịp này, thay mặt Ban trị sự Phật giáo huyện, Thượng toạ Thích Thiện Nhân - Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Thạch Hà bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện; gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND và nhân dân toàn huyện; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của huyện nhiều hơn nữa trong công tác tôn giáo thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Bá Hà trân trọng cảm ơn tình cảm và những đóng góp thiết thực của Ban Trị sự Giáo Phật giáo tỉnh cũng như các phật tử trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng chí PCT UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban trị sự, tăng ni, phật tử và mong muốn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tiếp tục làm tốt công tác vận động, tuyên truyền cho phật tử tổ chức sinh hoạt tôn giáo đảm bảo đúng quy định, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốcphòng an ninh, góp phần xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng giàu mạnh.

Trung tâm văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.554.348