Sáng ngày 03/2/2024, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã đi thăm hỏi và tặng quà cho đảng viên cao tuổi Đảng, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Tặng quà cho ông Trần Quốc Vinh (74 năm tuổi Đảng), Chi bộ thôn Bàu Láng, Đảng bộ xã Thạch Đài.

Tặng quà cho ông Nguyễn Văn Bảy (77 năm tuổi Đảng), Chi bộ thôn Trung Long, Đảng bộ xã Nam Điền.

Tặng quà cho bà Đặng Thị Tứ (75 năm tuổi Đảng), Đảng bộ xã Tân Lâm Hương.

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam ở Thị trấn Thạch Hà.

Tại những nơi đến, đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc sinh hoạt hàng ngày, đồng thời chúc các đồng chí nhiều năm tuổi Đảng, cao tuổi đời luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục hiến kế cho quê hương; động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng đất nước, địa phương thêm mạnh giàu, văn minh.

Mong các hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm bên người thân./.

Thống kê: 2.554.329