Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 3/2/2024) sáng nay (2/2), đồng chí Nguyễn Văn Khoa PBT Huyện ủy, CT UBND huyện cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà và các phòng, ban, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng Thường trực, các Ban xây dựng Đảng và toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Huyện ủy.

Cơ quan chính quyền huyện chúc mừng Huyện ủy ngày thành lập Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, đầy trách nhiệm của Thường trực, sự phối hợp của các Ban Đảng Huyện uỷ trong thực hiện các nhiệm vụ, nhất là trong công tác xây dựng Đảng thời gian qua. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

UBMTTQ và các tổ chức Hội, đoàn thể cấp huyện chúc mừng Huyện ủy ngày thành lập Đảng

Thay mặt cơ quan Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn những lời chúc mừng, động viên của cơ quan chính quyền và các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Mong muốn thời gian tới các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đạt được, nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.631