Chiều ngày 1/2/2024, Chi bộ Chi cục thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 -3/2/2024; kết nạp đảng viên mới và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Các cán bộ, đảng viên Chi cục thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà chào cờ và cùng nhau ôn lại truyền thông 94 năm vẽ vang của Đảng

Tại buổi lễ các địa biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thông 94 năm vẽ vang của Đảng, Từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã kết hợp chặt chẽ lợi ích giai cấp và lợi ích dân tộc, quốc tế, độc lập dân tộc với chủ nghĩa xã hội, thật sự là đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Vinh -Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà phát biểu tại lễ mít tin kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

Bước vào giai đoạn mới, kế thừa truyền thống của Đảng, mỗi tổ chức đảng nói chung và Chi bộ Chi cục thuế khu vực Thạch Hà nói riêng, luôn nhận thực sâu sắc hơn vai trò trách nhiệm của người cán bộ đảng viên,nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành  xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thành Vinh - Bi thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Ông Nguyễn Thành Vinh - Bí thu Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Cũng tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng, Chi bộ Chi cục thuế  khu vực Thạch Hà - Lộc Hà đã tiến hành tổ chức kết nạp 3 đoàn viên Lưu Anh Vũ, Phan Thị Anh Giang và Lê Doãn Dương vào hàng ngũ của Đảng. tổ chức công bố quyết định của Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh bổ nhiệm ông Trần Chiến Thắng Phó Chi cục trưởng thuế khu vực Hương Khê - Vũ Quang về  đảm nhận chức vụ Phó Chi cục trưởng thuế khu vực Thạch Hà - Lộc Hà.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.627