Đêm 1/2, đồng chí Nguyễn Văn Khoa PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Cùng đi có PCT UBND huyện Nguyễn Văn Sáu, lãnh đạo Công an, Quân sự, Biên phòng.

Trực tiếp kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại 6 điểm bao gồm khu vực Ngã ba Thạch Long; Ngã tư Quán Gạc; Khu vực bến xe Hà Tĩnh - xã Thạch Đài; ngã tư đường tránh tuyến đường Phú Tân Xuân, Ngã tư Thạch Văn; Vòng xuyến Thạch Khê, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự chủ động, bố trí lực lượng hợp lý cùng tinh thần, trách nhiệm cao của lực lượng vũ trang huyện nhà và Cấp ủy, Chính quyền các địa phương trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã giao nhiệm vụ cho các lực lượng chức năng và lãnh đạo các địa phương triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong đêm giao thừa và những ngày đầu xuân, kiên quyết không để tình trạng đốt các loại pháo có trong danh mục cấm cũng như tình trạng thả đèn trời xảy ra ở bất cứ địa phương nào.
Bố trí lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các khu vực đông dân cư, nhiều phương tiện qua lại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định tình hình ANTT, kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết đón xuân trong an lành và hạnh phúc.
“Để góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, huyện Thạch Hà đã thành lập 3 tổ công tác liên ngành với 40 đồng chí thuộc lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kíp trên địa bàn các xã, thị trấn dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, còn lại là lực lượng của các địa phương…”

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm kiểm tra công tác đảm bảo ANTT, ATGT tại các chốt

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.624