Sáng ngày 30/1, Trung tâm chính trị huyện Thạch Hà đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2024. Tới dự có có đồng chí Lê Văn Sơn-UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện Ban tổ chức Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 83 học viên tham gia lớp học đợt này.

Đồng chí Lê Văn Sơn-UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tổng kết.

Đây là lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng với 100% là học sinh các lớp 11, 12 của 3 trường THPT Nguyễn Trung Thiên, Lê Quý Đôn và Lý Tự Trọng.

Đồng chí Lê Hữu Đồng Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Trong thời gian 7 ngày, các học viên được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề địa phương.

Đồng chí Lê Văn Sơn-UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp đảng và được cấp chứng chỉ. Trong đó có 22 học viên đạt loại giỏi, 54 học viên đạt loại khá, 7 học viên đạt trung bình.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.904