Chiều nay 30/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, đại diện Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng các phòng, ngành, đơn vị cấp huyện tham dự.

Tại chương trình, phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà đã trao 438 suất quà cho các em học sinh tiểu học, THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá trên 500 nghìn đồng ( bao gồm 400 nghìn tiền mặt và quà Tết), tổng kinh phí trên 225 triệu đồng.

Đặc sắc chương trình văn nghệ đến từ trường Tiểu học Thạch Đài

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà Nguyễn Thanh Nga báo cáo kết quả ủng hộ chương trình " Cùng học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn 2024"

Nhân dịp này, phòng GD&ĐT huyện cũng đã trao 283 suất quà cho học sinh bậc mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, tổng kinh phí trên 141 triệu đồng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

PCT UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện trao quà cho cho các em học sinh cấp THCS có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những suất quà mà phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà kêu gọi, vận động từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ chương trình “ Cùng học sinh, giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn dịp Tết Giáp Thìn 2024” do phòng triển khai thực hiện từ ngày 22/1/2024 đến nay, tổng kinh phí ủng hộ trên 500 triệu đồng.

Tổng các suất quà mà phòng GD&ĐT huyện trao tặng cho học sinh, giáo viên dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 là 748 suất, tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Ngoài những phần quà đã được trao trong dịp này, phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà sẽ đến trao trực tiếp 3 suất quà cho học sinh tiểu học, mầm non bị bệnh hiểm nghèo, mỗi suất trên 2 triệu đồng và 24 suất quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn, mỗi suất trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, sẽ trao 88 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trên 1,2 triệu đồng. Tổng các suất quà mà phòng GD&ĐT huyện trao tặng cho học sinh, giáo viên dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 là 836 suất, tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Nguyễn Thị Nguyệt cũng đã có những phần quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.896