Nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đặc biệt là đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, xã Thạch Kênh đã huy động nguồn lực để đầu tư hệ thống màn hình Led tại Hội trường lớn và Hội trường phòng họp.

Màn hình Led tại Hội trường lớn UBND xã.

Sau 1 tuần triển khai lắp đặt, đấu nối, đến nay màn hình led đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với nội dung hiển thị trang trọng, hiện đại, rõ nét, đẹp mắt; tổng kinh phí xây dựng hơn 350 triệu đồng.

Đây là địa phương thứ 2 (sau xã Thạch Long) ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) có màn hình Led tại Hội trường lớn UBND xã để phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng, hội họp, mít tinh, kỷ niệm, gặp mặt, tọa đàm,...

Màn hình Led tại phòng họp UBND xã.

Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Thạch Kênh khóa XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Thống kê: 2.554.998