Sáng nay 27/1, UBND huyện Thạch Hà tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2023 -2024. Tham dự có PGĐ Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Nhung Quyên, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện, Nguyễn Văn Khoa PBT Huyện ủy, CT UBND huyện, Đồng Xuân Vân UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; Nguyễn Bá Hà UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Gần 1.000 học sinh đại diện cho 23.000 học sinh TH và THCS trên địa bàn.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo huyện Thạch Hà, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và gần 1.000 học sinh đại diện cho 23.000 học sinh TH và THCS trên địa bàn tham dự Lễ khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 -2024 có sự tham gia của hơn 1.300 vận động viên đến từ bậc Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 11 bộ môn thi đấu bao gồm Cờ vua, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, đá cầu, võ cổ truyền, đẩy gậy, bơi, điền kinh ( nội dung chạy)

Các đoàn vận động viên diễu hành tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 -2024

Theo đó, Hội khỏe Phù Đồng cấp trường và cấp cụm đã hoàn thành các nội dung thi đấu trong tháng 12 năm 2023, qua đó lựa chọn 1.197 vận động viên tham gia thi đấu Hội khỏe phù đổng cấp huyện. Hiện nay, Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 - 2024 đã hoàn thành 6 bộ môn thi đấu   tập thể ngoài trời bao gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bơi, điền kinh. 5 môn còn lại tiếp tục được triển khai ngay sau Khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp huyện, dự kiến hoàn thành trong 29/1/2024.

PCT UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà: Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 - 2024 được thực hiện nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để huyện nhà phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIV năm 2024...

Vận động viên tuyên thể tại buổi Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp huyện

Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thể tại Lễ khai mạc

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, huyện Thạch Hà tặng cờ lưu niệm cho các cụm trường có học sinh tham gia hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 -2024

Các tiết mục đồng diễn ca múa hát sân trường đến từ học sinh trường THCS Hàm Nghi

Đẹp mắt màn đồng diễn võ thuật đến từ học sinh trường Tiểu học Thạch Đài

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở bộ môn cờ vua, Bóng bàn, đá cầu, võ cổ truyền.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Hà năm học 2023 -2024 là ngày hội thể thao lớn nhất đối với lứa tuổi học sinh toàn huyện, được thực hiện với mục tiêu khỏe để học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện tốt ngày mai lập thân, lập nghiệp, xây dựng, kiến thiết nước nhà. Đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường hoc, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích tốt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIV năm 2024.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.555.075