Chiều ngày 26/1, Agribank chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II đã trao 60 suất quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho 45 người nghèo ở xã Việt Tiến, Thạch Khê và 15 em học sinh trường Mầm non Thạch Khê. Dự và trao quà có đồng chí Trần Đình Nghị UVBTV , Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Trần Danh Vinh-UVBTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đại diện Agribank chi nhánh Thạch Hà- Hà Tĩnh II phát biểu tại lễ trao quà tết cho người nghèo.

Đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh Thạch Hà- Hà Tĩnh II mong muốn với những suất quà từ nguồn kêu gọi đóng góp của cán bộ, nhân viên của đơn vị sẽ góp phần giúp đỡ các gia đình nghèo, các em học sinh khó khăn đón Tết ấm áp, hạnh phúc hơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tết cho học sinh, người nghèo tại xã Việt Tiến và Thạch Khê.

Đồng chí Trần Danh Vinh-Uỷ viên BTVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Agribank chi nhánh Thạch Hà - Hà Tĩnh II dành cho người nghèo, đối tượng yếu thế trên địa bàn 2 xã Thạch Khê và Việt Tiến.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.120