Chiều ngày 12/1/2024 UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị.

UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại hội nghị, UBMTTQ huyện đã thông tin những kết quả nổi bật về kinh tế, chính trị xã hội của huyện Thạch Hà trong năm 2023, các mục tiêu kế hoạch năm 2024, chương trình hoạt động trọng tâm của MTTQ huyện trong năm 2024.

Các đại biểu dự hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Các đại biểu đã tham gia đóng góp các ý kiến nhằm thực hiện hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện khẳng định: năm 2024 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của quê hương, đất nước, đặc biệt là diễn ra đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029, khối lượng công việc nặng nề. UB MTTQ VN huyện đã đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động cùng các tổ chức thành viên; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động. Chỉ đạo, hướng dẫn Ủy ban MTTQ xã, thị trấn tổ chức Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2024 - 2029 và tổ chức Đại hội MTTQ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2014 - 2029 . Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng phong trào của cơ sở; thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng; Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa MTTQ với HĐND, UBND huyện và các tổ chức Đoàn thể chính trị - xã hội nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh tại địa phương. Về nhiệm vụ trước mắt UBMTTQ huyện yêu cầu UBMTTQ các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn, chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2, chăm lo cho người nghèo đón tết vui xuân đầm ấm hạnh phúc.

Trung tâm VH - TThuyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.541