Sáng 12/01/2024, Huyện ủy Thạch Hà tổ chức công bố và trao quyết định cán bộ đối với Đảng uỷ xã Thạch Hội. Tham dự có đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV HU, PCT HĐND huyện, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, đoàn công tác của huyện phân công phụ trách xã Thạch Hội

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định của Huyện ủy về giới thiệu đồng chí Bùi Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã được bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Huyện ủy về giới thiệu đồng chí Bùi Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã được bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội.

Đồng chí  Đồng Xuân Vân - UVBTV HU, PCT HĐND huyện đã trao Quyết định của BTVHU chuẩn y đồng chí Bùi Văn Dũng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV HU, PCT HĐND huyện đã trao Quyết định của BTVHU chuẩn y đồng chí Bùi Văn Dũng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV HU, PCT HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Lãnh đạo huyện  Thạch Hà, đại diện đoàn tác của huyện phân công phụ trách xã Thạch Hội trao hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Dũng.

Lãnh đạo BTV Đảng uỷ xã Thạch Hội và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Dũng Bí thư Đảng uỷ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó CT HĐND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Dũng sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.667