Sáng ngày 12/01/2024, Huyện ủy Thạch Hà đã tổ chức buổi công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Đồng Xuân Vân - Uy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Bùi Văn Dũng.
Căn cứ quyết định số 1808/QĐ-HU ngày 08/01/2024 của BTV huyện ủy Thạch Hà bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Dũng,Phó Bí thư Đảng ủy,giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 08/01/2024.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Đồng Xuân Vân - Uy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận đồng chí Bùi văn Dũng là cán bộ có năng lực, bản lĩnh chính trị vững vàng, có kinh nghiệm qua quá trình công tác trên mỗi cương vị mà đồng chí đảm nhận. Việc giao nhiệm vụ lần này là bước ngoặt trong quá trình công tác của cá nhân đồng chí Dũng. Mong muốn đồng chí Dũng tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, chủ động tiếp cận công việc, đoàn kết thống nhất với tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã và đội ngũ cán bộ công chức, bán chuyên trách xã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của xã.
Phát biểu nhận nhiệm vụ,đồng chí Bùi Văn Dũng,cảm ơn sự quan tâm của lảnh đạo huyện ủy,UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao đưa xã Thạch Hội ngày càng phát triển.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.678