Chiều ngày 21/12, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp soát xét các nội dung, điều kiện chuẩn bị Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX. Đồng chí Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tham dự có các đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các Ban HĐND huyện; đại diện các ban, phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Theo kế hoach, Kỳ họp thường kỳ cuối năm 2023 (Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX) dự kiến diễn ra trong 2 ngày 26-27/12. Kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo, tờ trình của HĐND và các nội dung quan trọng khác.

Tại buổi soát xét, các đại biểu đã thảo luận chỉ rõ một số vướng mắc, khó khăn, những nội dung cần tập trung làm rõ tại kỳ họp sắp tới.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân Vân chủ trì cuộc họp

Phát biểu kết luận, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân Vân đề nghị các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, sửa đổi, bổ sung một số nội dung liên quan, đồng thời, tiếp thu các ý kiến của đại biểu để hoàn thiện báo cáo, nội dung, đồng thời có sự phân công trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan, đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện để kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX diễn ra thành công.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.553.285