Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, đồng chí Nguyễn Bá Hà -Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chỉ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Tam đa, Trại Lê xã Quang Lộc, huyện Can Lộc; Giáo họ Tân Hưng, Đồng Bàn, Kỳ Lịch xã Thạch Liên. Trao quà chúc mừng cho một số cán bộ cốt cán vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đến tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Trại Lê, xã Quang Lộc huyện Can Lộc

Bên cạnh đó, Đoàn trao tặng quà cho cán bộ cốt cán là giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tham gia tích cực phát triển KT-XH tại xã Thạch Liên

Đoàn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới các linh mục, chức sắc, chức việc, bà con giáo dân.

Tại mỗi điểm đến, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịchUBND huyện ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân, đặc biệt trong công cuộc xây dựng NTM, góp phần thúc đẩy KT-XH xã Thạch Liên ngày càng phát triển, đời sống ngày càng ấm no, hạnh phúc và mong muốn thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, khơi dậy mạnh mẽ hơn các phong trào thi đua yêu nước, cùng chung sức xây dựng quê nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh liên quan:

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.553.266