Sáng ngày 20/12, đồng chí Trần Nhật Tân - UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đồng bào công giáo tại Giáo xứ Lộc Thuỷ (xã Thạch Long) nhân dịp Giáng sinh năm 2023. Cùng đi có các đồng chí Lê Văn Dũng - Chủ tịch Uỷ ban Đoàn kết công giáo tỉnh; Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ; Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Đồng chí Trần Nhật Tân - UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đồng bào công giáo tại Giáo xứ Lộc Thuỷ (xã Thạch Long) nhân dịp Giáng sinh năm 2023.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và an lành của mùa Giáng sinh năm 2023, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến linh mục Nguyễn Huy Hiền, chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân xứ Lộc Thuỷ đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát biểu chúc mừng

Đồng chí Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định, trong những năm qua, sự phát triển của tỉnh, huyện Thạch Hà với nhiều kết quả nổi bật, toàn diện, đó là sự cố gắng, nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, trong đó có sự đóng góp quan trọng của bà con giáo dân xứ Lộc Thuỷ.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống bà con giáo dân, tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, cố gắng duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được để xây dựng huyện Thạch Hà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Nhật Tân và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng giáo xứ Lộc Thủy nhân dịp Giáng sinh

Cũng trong sáng nay, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Nhật Tân và các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa, quà, chúc mừng giáo dân Nguyễn Văn Ngân ở thôn Đông Hà 1, xã Thạch Long đón Lễ Giáng sinh ấm áp, an lành.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng giáo dân tiêu biểu

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.553.296