Sáng ngày 11/10, các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh, ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn huyện nhân kỉ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023). Cùng đi có đại diện VP Huyện uỷ, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh: Công ty TNHH MTV Thành Thắng, Công ty CPXL và TM Hợp Lực, Công ty TNHH Đại Phát, Hộ Kinh doanh Nguyễn Hữu Tâm, HTX Đạt Lộc, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An Phát, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phú Hưng Hà Tĩnh, Nhà máy gạch Trung Đô và ngân hàng chính sách xã hội huyện Thạch Hà.

Đoàn đã đến tặng hoa Công ty TNHH Đại Phát

...tặng hoa Ngân hàng chính sách xã hội huyện...

...tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phú Hưng Hà Tĩnh.

...Lãnh đạo huyện tặng hoa Công ty TNHH MTV Thành Thắng

Tặng hoa các đơn vị, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh đạt được trong hoạt động sản xuất góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động, đóng nộp thuế cho Nhà nước và thực hiện tốt chính sách xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện tham quan nhà máy sản xuất gạch của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phú Hưng Hà Tĩnh.

Tặng hoa chúc mừng ngân hàng chính sách xã hội huyện, PBT TT Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn, NHCSXH huyện sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ nguồn vốn giúp người dân sử dụng có hiệu quả, đầu tư sản xuất, nâng cao đời sống.

Lãnh đạo huyện tham quan nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An Phát.

Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng mong muốn các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh, Ngân hàng chính sách xã hội huyện sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, đồng hành cùng cấp uỷ chính quyền hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH.

PBT TT Huyện uỷ khẳng định: huyện Thạch Hà sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh phát triển sản xuất. Huyện cũng tạo mọi điều kiện hỗ trợ đối với ngân hàng chính sách xã hội huyện phát huy hiệu quả của nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu của người dân, đảm bảo thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế tại địa phương.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.555.014