Chiều ngày 10/10, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã trao quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2020-2025 và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã họp bàn một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Tại các quyết định số 686, 687, 688-QĐ/TU ngày 21/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với các đồng chí: Nguyễn Thị Liên - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; Ngô Đức Quy - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; Hồ Văn Hạ - Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa Sót, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho 3 đồng chí được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Nguyễn Thị Liên nguyện hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà đại hội Đảng bộ huyện Khóa 30, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.555.089