Chiều ngày 9/10, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân kỉ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023). Cùng đi có các Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà, Nguyễn Văn Sáu, đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đại diện Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện.

Công ty Cổ phần Dũng Đàn, có địa chỉ tại thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài chuyên về lĩnh vực xây dựng, đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục công nhân. Thời gian qua, Công ty Dũng Đàn đã luôn nỗ lực gây dựng thương hiệu, tích cực chăm lo đến đời sống của người lao động, đồng thời, thực hiện tốt việc đóng nộp ngân sách nhà nước và tham gia sôi nổi vào các phong trào tại địa phương, công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Thăm, tặng hoa chúc mừng công ty, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa ghi nhận, đánh giá những nỗ lực cố gấng của Công ty đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh góp phần thúc đẩy vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo, tranh thủ thời cơ thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn thách thức để phát triển bền vững. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa khẳng định, huyện Thạch Hà luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển hơn nữa, đóng góp tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện, góp phần cùng với các cấp uỷ chính quyền địa phương xây dựng huyện Thạch Hà phát triển mạnh giàu.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.555.092