Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), chiều nay 22/9, xã Tân Lâm Hương đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ năm 2023.

Lễ Khai mạc Giải Bóng đá nữ xã Tân Lâm Hương
Tham dự Lễ khai mạc có đại diện Đoàn Công tác củ BTV Huyện ủy phụ trách xã, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện, cấp ủy chính quyền địa phương.
Giải thu hút 500 nữ cầu thủ đến từ 24 đội bóng. Các đội chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn các đội nhất, nhì thi đấu vào vòng trong.
Đại diện Đoàn Công tác của BTV Huyện ủy phụ trách xã, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và các nhà tài trợ trao quà cho các đội bóng tại Lễ khai mạc.
Giải nhằm tăng cường giao lưu kết nối tình đoàn kết giữa các thôn trên địa bàn toàn xã. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.
Đây cùng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn quốc tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy “ Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công.”
Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu cùng đông đảo khán giả đã được chứng kiến những màn tranh tài quyết liệt, kịch tính và hấp dẫn đến từ các đội bóng các thôn: 17 - Tân Tiến, Sơn Trình - Yên Trung, Tiến Bộ - Nhân Hoà, La Xá - Kỷ Các.
Giải thu hút rất đông khán giả đến xem, cổ vũ.
Những pha bóng đẹp mắt của các nữ cầu thủ.
Những màn rượt đuổi bóng quyết liệt,
Những pha tranh chấp bóng gay cấn,
Rất đông khán giả nhiệt tình cổ vũ,
Những kỹ thuật điêu luyện trên sân cỏ,...