Sáng ngày 26/5/2023, Huyện đoàn Thạch Hà đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại bãi biển thôn Đại Tiến xã Thạch Trị , huyện Thạch Hà. Tham dự có đại diện Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy Thạch Hà, các chi đoàn cơ quan và đoàn các xã bãi ngang huyện Thạch Hà

Lãnh đạo tỉnh Đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy Thạch Hà tham dự động viên tuổi trẻ Thạch Hà ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2023

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 được tổ chức tập trung vào các nội dung lớn đó là: Chương trình số hóa Dư địa chí Thạch Hà, “Tiếp sức mùa thi”; Chiến dịch tình nguyện “ Chủ nhật xanh phân loại rác tại nguồn cho môi trường xanh sạch”; ;Chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” ; Tổ chức bàn giao và tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn với chủ đề “Hè vui - bổ ích – an toàn”.....

Tuổi trẻ Thạch Hà tặng cờ cho ngư dân xã Thạch Trị

Các chiến dịch được tổ chức rộng khắp tại các địa phương trên địa bàn huyện, ưu tiên các địa bàn các xã còn nhiều khó khăn, các xã đang tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu.

Trao đàn gà khăn quàng đỏ cho trẻ em nghèo xã Thạch Trị

Tại chương trình, Huyện đoàn Thạch Hà đã trao 200 cờ Tổ quốc cho ngư dân, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và chi đoàn Ngân hàng BIDV trao 15 suất quà cho trẻ em nghèo, Chi đoàn Công an trại giam Xuân Hà và Chi đoàn Công an huyện trao 4 đàn gà khăn quàng đỏ.

Gắn mã QR số hóa thông tin tại thôn Hồng Dinh, xã Thạch Trị

Sau lễ ra quân Đoàn viên thanh niên đã tham gia làm vệ sinh môi trường biển, gắn mã QR , số hóa thông tin tại Hội quán các thôn trên địa bàn xã Thạch Trị.

Trung tâm VH - TT Thạch Hà

Thống kê: 2.557.291