Cuộc thi Điều dưỡng, hộ sinh, y sỹ sản nhi Trạm y tế giỏi toàn huyện đã xác định được những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

Sáng ngày 16/4, UBND huyện Thạch Hà tổ chức bế mạc và trao giải cuộc thi Điều dưỡng, hộ sinh, y sỹ sản nhi Trạm Y tế giỏi năm 2023. Tham dự trao giải và bế mạc cuộc thi có đại diện Sở Y tế Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phòng Y tế và Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Ở ngày thi thứ 2, các thí sinh bước vào phần thi giao tiếp ứng xử

Như đã đưa tin, cuộc thi Điều dưỡng, hộ sinh, y sỹ sản nhi Trạm y tế giỏi toàn huyện quy tụ 80 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh đến từ 22 Trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: phần thi chuyên môn nghiệp vụ (nội dung thi lý thuyết và thực hành “chạy trạm”) và phần thi giao tiếp ứng xử.

Sau 1,5 ngày làm việc công tâm, khách quan, BTC Cuộc thi đã xác định được các cá nhân và tập thể có phần thể hiện xuất sắc. Theo đó, kết quả chung cuộc, Trạm Y tế xã Thạch Lạc đã giành Giải Nhất ở nội dung tập thể.

Cũng đến từ Trạm Y tế xã Thạch Lạc, điều dưỡng Hồ Thị Tâm đã xuất sắc giành Giải Nhất ở nội dung cá nhân.

BTC cũng đã trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích ở nội dung tập thể; 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và 2 giải phong cách ở nội dung cá nhân,...

...đồng thời chọn ra 5 cá nhân sẽ đại diện tham gia cuộc thi Điều dưỡng, hộ sinh, y sỹ sản nhi Trạm y tế giỏi toàn tỉnh.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.694