Chiều ngày 15/4/2023 tại bãi biển xã Thạch Hải, hơn 600 cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phòng GD - ĐT huyện Thạch Hà cùng giáo viên, học sinh nhiều trường học trên địa bàn các xã ven vùng bãi ngang đã ra quân dọn dẹp, thu gom rác, làm sạch môi trường biển.

Cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phòng GD - ĐT huyện Thạch Hà cùng giáo viên, học sinh nhiều trường học trên địa bàn các xã ven vùng bãi ngang tham gia thu gom rác, làm sạch môi trường biển.

Trong thời gian 1 buổi đã thu gom được hàng tấn rác thải, trả lại môi trường sạch đẹp cho bờ biển quê hương.

Lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện Thạch Hà đến động viên giáo viên học sinh tham gia làm vệ sinh môi trường bờ biển Thạch Hài.

Cùng với làm vệ sinh môi trường bãi biển sạch đẹp để đón du khách về tham quan vãn cảnh và du lịch biển hè năm 2023, cán bộ giáo viên, học sinh các xã vùng bãi ngang còn đồng hành với cán bộ và nhân dân xã Thạch Hải làm vệ sinh trên các tuyến đường ra bãi tắm và khu du lịch sinh thái Quỳnh Viên.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.550.672