Chiều nay 14/4, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức tổng kết giải bóng rổ cấp tiểu học năm học 2022 -2023.

Trận chung kết giữa đội bóng rổ nam cụm Thanh gặp cụm Đài đầy kịch tính

Trong thời gian từ tháng 10/2022 đến 14/4/2023, 52 đội bóng đến từ 26 trường tiểu học trên địa bàn tham gia thi đấu vòng loại theo thể thức đấu loại trực tiếp. Qua vòng loại đã có 12 đội bóng đại diện cho 6 cụm lọt vào vòng chung kết.

Đội bóng rổ nữ cụm Khê và cụm Thắng cống hiến nhiều pha bóng hay trong trận chung kết

Rất đông cổ động viên của các trường đến xem và cổ vũ cho các đội bóng

Kết thúc giải, đội bóng rổ nam cụm Thanh và đội bóng nữ cụm Khê đã xuất sắc vượt qua các đội tuyển để giành chức vô địch

Đội tuyển bóng rổ nam cụm Đài và đội nữ cụm Thắng đạt giải Nhì

Giải ba thuộc về đội nam cụm Thắng, Cụm Việt và nữ cụm Việt, cụm Thanh

Giải khuyến khích với các đội nam cụm Tân, cụm Khê, nữ cụm Đài, cụm Tân

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển bộ môn bóng rổ học đường, tìm kiếm và đạo tạo cho các em học sinh có năng khiếu với bộ môn bóng rổ tại các trường.

Trung tâm VHTT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.550.848