Sáng ngày 6/4 trường trường Mầm non xã Tượng Sơn đã tổ chức chương trình “Lời thi thầm cô tích” chương trình thu hút đông đảo giáo viên và các em học sinh cùng phụ huynh tham gia tạo nên một một sân chơi bổ ích lý thú.

Toàn cảnh chương trình "Lời thì thầm cổ tích" tại trường Mầm non Tượng Sơn.

Cô giáo Nguyễn Thị Hảo Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tượng Sơn phát biểu khai mạc chương trình "Lời thì thầm cổ tích"

Cấp ủy chính quyền địa phương dành sự quan tâm công tác giáo dục trường Mầm non Tượng Sơn.

Chương trình “Lời thì thầm cổ tích” đã mở ra một không gian rực rỡ sắc màu và những câu chuyện lý thú, mở ra một thế giới cổ tích lung linh sắc màu mà sâu lắng với nhiều bài học ý nghĩa nhân văn.

Các em học sinh thể hiện sinh động câu chuyện cổ tích gà trống và vịt bầu.

Tại đây các em hóa thân thành những nhân vật, những con thú ngộ nghĩnh trong các câu chuyện cổ tích với màn thể hiện đáng yêu qua các câu chuyện, kích thích sự hứng thú vui tươi cho các em.

Đại diện phòng GD-ĐT huyện và lãnh đạo nhà trường trào giải nhât cho lớp 5 tuổi C.

Chương trình thực sự đã đem đến cho các em niềm vui, sự hứng thú trong tiếp cận với thế giới cổ tích qua hoạt động sân khấu hoá của nhà trường.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.550.828